Home Cinema Projector

Talk about non-worked sports here (This includes MMA & the NBA playoffs) as well as entertainment, news and hopefully not politics or religion.
Post Reply
User avatar
tan1998
Posts: 1
Joined: Mon Jan 29, 2018 7:20 am

Home Cinema Projector

Post by tan1998 » Tue Jan 30, 2018 7:04 am

NGUYÊN NHÂN NÁM DA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
Da bị nám thì sẽ khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy rất thiếu tự tin trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày. Chị em sẽ không thể có được cảm giác thoải mái nhất khi mà phải xuất hiện ra bên ngoài với một bộ mặt có những vết đốm nâu đen kỳ lạ. Không nhiều chị em có đủ kinh nghiệm để nhận biết được các đốm nâu đen đó là nám và nguyên nhân gây ra nám là gì. Vậy trong bài viết bên dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem nguyên nhân nám da là gì, từ đó sẽ đưa ra được các biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho bản thân mình.
Image
Nám da là gì?
Nám da hay còn gọi với cái tên khác là rám da, một hình thức suy giảm sức khỏe cũng như sắc đẹp của làn da một cách đáng báo động đối với các chị em phụ nữ. Nám da biểu hiện một cách rõ ràng qua các vết thâm nám màu nâu hoặc đen trên làn da. Các điểm chủ yếu xảy ra nám da thường là khuôn mặt.

Nám da theo những nghiên cứu của một số chuyên gia về gia liễu thì nó không có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thế nhưng nó lại tạo điều kiện cho các yếu tố có hại cho da khác xâm nhập và làm suy giảm sức khỏe của da. Hơn nữa nám da đánh cắp đi tình thẩm mỹ của làn da rất nhiều. Khi bị nám da thì chúng ta sẽ không thể cảm thấy tự tin với sắc đẹp của chính mình nữa.
xem thêm: https://github.com/trinamngocdung/trina ... i-ph%C3%AD
Nguyên nhân nám da là gì?
Nám da như chúng ta đã biết thì nó sẽ đem đến các điểm tiêu cực cho sắc đẹp mà thôi. Thế nhưng đằng sau các yếu tố đó thì chúng ta cần phải nắm được đâu là nguyên nhân dẫn đến da bị nám. Những nguyên nhân dưới đây được liệt kê vào danh sách có thể làm cho da bị nám phổ biến nhất.

Ánh nắng mặt trời gây nám da
Ánh nắng mặt trời được xếp vào những nguyên nhân hàng đầu có thể gây ra tình trạng nám da cho chúng ta. Không những chỉ gây cho da tình trạng nám và xấu mà nó còn là tác nhân chính khiến cho việc hình thành mụn, tàn nhang, sạm da,..

Sở dĩ ánh sáng mặt trời trở thành khắc tinh của một làn da đẹp như thế là vì nó chứa trong mình những tia có khả năng phân hủy da mạnh mẽ. Các loại tia như tia UV, UVA, UVB,.. có trong tia nắng mặt tròi thì thường được sử dụng trong các chế tác công nghiệp. Mức độ nguy hiểm của nó khiến cho các tế bào không thể tồn tại được mà sẽ mất đi chức năng và sự sống của mình.

Với điều kiện khi hậu đang biến đổi theo hướng nguy hiểm như hiện nay thì cường độ tàn phá của tia nắng mặt trời đối với da sẽ tăng mạnh hơn. Làm cho các tế bào chết và vết thâm nám xuất hiện ngày càng nhiều hơn.
xem thêm: trị nám bằng laser bao nhiêu tiền
Rối loạn nội tiết tố trên da
Đối với các chị em phụ nữ thì nội tiết tố là một thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong cơ thể. Nó nắm giữ vai trò quan trọng nhất có thể duy trì sự ổn định sắc đẹp và bộ máy cơ quan bài tiết trong cơ thể.

Đối với các chị em phụ nữ từ độ tuổi 30 trở đi hoặc đang trải qua các giai đoạn như mang thai, chu kỳ kinh nguyệt thì nội tiết tố sẽ suy giảm nghiêm trọng. Khi mà sự suy giảm đó diễn ra trong một thời gian dài thì da sẽ là thành phần chịu ảnh hưởng đầu tiên. Các vết thâm nám sẽ bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn, gây nên ảnh hưởng xấu nhất đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của da.

Những nguyên nhân trên nhằm mang đến một cái nhìn khách quan hơn cho các chị em phụ nữ về việc da bị thâm nám, từ đó đưa ra được hướng khắc phục tối ưu nhất để cải thiện tình trạng đáng buồn này.
xem thêm: https://youtu.be/1VudJ5Lp2po

Post Reply